Nguyễn Đình MếnLời đầu tiên là mình xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình

Mình xin giới thiệu sơ qua về mình như sau:

Họ tên đầy đủ: Nguyễn Đình Mến

Nghành nghề:  Tư Vấn Bán Hàng Ô Tô

Sở thích: đá bóng, nghe nhạc, xem phim và đi du lịch, đặc biệt là thích đọc và tì hiểu những vấn đề liên quan đến ô tô

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư khách hàng trong lĩnh vực ô tô, với đặc thù công việc luôn chụi nhiều áp lực đến từ nhiều phía như khách hàng, đại lý xe, ngân hàng, bảo hiểm, công an ….

Khác với những mặt hàng thông thường, chiếc xe ô to có giá trị rất cao đối với người Việt Nam hiện tại mặc dù đã trải qua rất nhiều công việc và nhiều vị trí khác nhau nhưng mình nhận định đây là một nghề để duy trì và đạt được thành công thì không hề đơn giản chút nào. Nhưng với phương châm trung thực với khách hàng, chăm chỉ nâng cao kiến thức sản phẩm, khả năng đàm thoại với khách hàng cộng thêm cái duyên bán hàng đã đem đến cho mình những thành công nhất định.

Khách hàng không phải tự đến với mình mà mình phải tìm đến với họ đó là phương châm của mình, ngoài việc tìm kiếm khách hàng từ các hình thức đi thị trường, làm quảng cáo, khách hàng đến từ Internet thì còn phải chăm sóc khách hàng 1 thời gian dài nhưng vẫn có khả năng khách hàng đổi ý và đi mua sản phẩm khác vì vậy đối với mình ngoài sự kiên trì thì cần phải tận tụy quan tâm và chăm sóc khách hàng

Một sản phẩm bán ra không bao giờ kết thúc

Công việc của mình đòi hỏi là cả một quá trình theo sau khách hàng xuyên suốt trong quá trình mua và sau khi mua xe sử dụng. ở đó là cả một núi việc như:

  • Kiên nhẫn và luôn quan tâm đến khách hàng – Là phương châm làm việc của tôi

  • Giúp khách hàng đăng ký, đăng kiểm, hướng dẫn sử dụng xe, cách xử lý trục trặc khi xe gặp vấn đề hay tái tục bảo hiểm …. Nói chung là tất cả những khúc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề sử dụng xe .

  • Kinh doanh ô tô là một nghề năng động sự thành công đến từ nhiều yếu tố, cơ hội thành công dựa nhiều vào mối quan hệ vì vậy một mối quan hệ tốt và luôn được duy trì đối với khách hàng đó là phương châm bán hàng của mình.